Khu căn hộ ven vịnh Hạ Long sở hữu chuỗi tiện ích như nghỉ dưỡng, quy tụ cộng đồng cư dân thành đạt.

Với khoản vốn tự có gần 800 triệu đồng, chị Nhung (37 tuổi) cần tìm kiếm một ngôi nhà đủ rộng rãi cho gia đình 5 thành viên. Xét về mức giá và thời điểm bàn giao, căn hộ 3 phòng ngủ The Dragon Castle là lựa chọn phù hợp nhất của gia đình chị. Ở thời điểm hiện tại, các căn hộ và hạ tầng cơ bản tại dự án đã hoàn thiện, chuẩn bị bàn giao cho cư dân.

Xem thêm dự án Gem Park Hải Phòng của chủ đầu tư N.H.O.

Bên cạnh đó, động lực thúc đẩy quyết định mua nhà của gia đình chị Nhung và nhiều gia đình trẻ khác, còn là chuỗi 30 tiện ích đồng bộ, được xây dựng bài bản từ chủ đầu tư Hàn Quốc.

Đa dạng tiện ích

Một điểm nhấn chị Nhung đánh giá cao tại dự án là không gian dành cho trẻ em. Tại ngôi nhà phố gia đình chị đang ở, người lớn trong gia đình phải theo sát hai bé mỗi khi trẻ chơi phía trước nhà hoặc quanh nhà.

“Xe cộ và những biến cố bất ngờ làm tôi không dám rời mắt khỏi hai con”, chị Nhung tâm sự.

Còn tại The Dragon Castle, gia đình chị vơi bớt nỗi lo khi khu vui chơi trẻ em được bố trí trong nội khu, không có xe cộ di chuyển. Đây là nơi các em nhỏ có thể thoải mái chạy nhảy, trượt patin… mà không cần sự theo dõi sát sao của người lớn.

Khu vui chơi trẻ em đặt trong nội khu an toàn, không phương tiện giao thông như ôtô, xe máy.

Khu vui chơi trẻ em đặt trong nội khu an toàn, không phương tiện giao thông như ôtô, xe máy.

Cuối tuần, trẻ có thể đến phòng đồ chơi Hi-Fun, vui chơi cùng bạn bè trong khu chung cư, thay vì ở trong 4 bức tường và dán mắt vào điện thoại, tivi cả ngày. Dự án cũng có tiện ích thư viện Hi-Library với các đầu sách hấp dẫn, không gian đọc đa sắc màu. Mỗi tuần, thư viện có chuyên gia đọc sách tới kể chuyện cho trẻ, hình thành thói quen đọc sách cho cộng đồng cư dân nhí.

Chuyên gia đọc sách kể chuyện cho các em nhỏ.

Chuyên gia đọc sách kể chuyện cho các em nhỏ.

Dự án cũng thúc đẩy cư dân theo đuổi lối sống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng và tập luyện hợp lý. Các cửa hàng rau củ quả tươi, tiệm tạp hóa được bố trí trong khu căn hộ, giúp cư dân dễ dàng mua sắm, chuẩn bị bữa ăn tươi ngon hàng ngày cho cả gia đình.

The Dragon Castle cũng tích hợp những không gian tập luyện thể thao cho cộng đồng cư dân, khích lệ cư dân rèn luyện thể lực mỗi ngày. Chị Nhung cho biết sẽ tái khởi động thói quen bơi lội 30 phút mỗi sáng, niềm vui mà trước kia chị khó duy trì do bể bơi cách xa ngôi nhà cũ. Trong khi đó, chồng chị lên kế hoạch mỗi buổi tan làm sẽ tập gym tại tầng thượng, còn mẹ chồng chị dự kiến tham gia lớp dưỡng sinh tại chung cư.

Tiện ích bể bơi với tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long tại dự án The Dragon Castle.

Tiện ích bể bơi với tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long tại dự án The Dragon Castle.

Loạt tiện ích không chỉ chiều lòng gia đình chị Nhung, mà còn được nhiều gia đình đánh giá cao.

Sắp chuyển về sống cùng con cháu tại căn hộ hướng vịnh Hạ Long, bác Hoàng (64 tuổi) muốn cùng bà xã thảnh thơi uống trà vào mỗi buổi sáng khi con cháu đã đi làm, đi học. Chiều chiều, bác có thể tản bộ, chơi cờ cùng láng giềng tại khu vườn K-garden…

Chủ đầu tư N.H.O cho biết, khi phát triển dự án, doanh nghiệp đã giải quyết nhiều câu hỏi liên quan đến trải nghiệm của cư dân và dịch vụ quản lý vận hành. Ví như, tiện ích này có khiến cư dân phải trả phí quản lý cao hơn, vị trí đặt khu sinh hoạt chung dành cho trẻ em sao cho phù hợp, hay làm cách nào thu hút cư dân tham gia hoạt động cộng đồng…

“Mỗi chi tiết xây dựng hay tiện ích đều phải đảm bảo có ý nghĩa và hấp dẫn cư dân tham gia trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tạo nên một cộng đồng sống hạnh phúc thay vì chỉ xây dựng và bán nhà”, bà Kim Keyongmin – đại diện chủ đầu tư N.H.O chia sẻ.

Xây dựng cộng đồng văn minh

Bên cạnh chuỗi tiện ích đủ đầy, đáp ứng đa dạng nhu cầu của mọi lứa tuổi, The Dragon Castle còn kỳ vọng thu hút cộng đồng cư dân văn minh.

“Chúng tôi cho rằng, cuộc sống trọn vẹn là cuộc sống gắn với cộng đồng. Từ kinh nghiệm vận hành các khu chung cư suôn sẻ trong Covid-19, chúng tôi tự tin sẽ góp phần xây dựng một cộng đồng văn minh, nhân ái tại đây, trong tình hình mới”, ông Ryu Young Hee – Tổng giám đốc đơn vị quản lý vận hành Alpha Plus nói.

Phòng gym và yoga trên tầng cao với view núi đem đến sự thư giãn cho cư dân.

Phòng gym và yoga trên tầng cao với view núi đem đến sự thư giãn cho cư dân.

Alpha Plus dự kiến mở nhiều chương trình miễn phí dành cho cộng đồng nơi đây, với nội dung phong phú, như lớp học Tiếng Anh, lớp học Nghệ thuật, lớp Yoga, lớp Dưỡng sinh, hoạt động bảo vệ môi trường… Tại đây, cư dân có cơ hội giao lưu, tiếp xúc trong các hoạt động tập thể ý nghĩa, giúp mỗi gia đình xích lại gần nhau, từ đó kết nối với nhau, sẵn sàng hỗ trợ nhau trong cuộc sống thường nhật.

Đồng thời, chủ đầu tư N.H.O còn phối hợp cùng Alpha Plus thành lập Hi-Club – câu lạc bộ dành cho toàn thể cư dân, nơi mọi người giao lưu, học hỏi và phát triển cùng nhau.

Chủ đầu tư kỳ vọng, sức hấp dẫn từ những hoạt động cộng đồng của The Dragon Castle sẽ thu hút lượng cư dân đông đảo, tạo nên một cộng đồng văn minh, bên cạnh duy trì những không gian riêng tư hoàn hảo cho mỗi gia đình.