Chủ đầu tư The Dragon Castle Hạ Long tập trung phát huy lợi thế về không gian sống tinh tế, hệ tiện ích đầy đủ tiện nghi và đa dạng.

Theo đại diện chủ đầu tư, khu căn hộ The Dragon Castle hướng đến đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng mua để ở, thông qua những giá trị thiết thực.

Không gian sống tinh tế

Các căn hộ tại The Dragon Castle được thiết kế với tầm nhìn rộng mở hướng vịnh kỳ quan đón nắng, gió tự nhiên nhằm mang đến bầu không khí trong lành, nguồn năng lượng tích cực cho cư dân.

Xem thêm dự án Gem Park Hải Phòng của chủ đầu tư N.H.O.

Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cộng đồng cư dân cuộc sống mang phong cách Hàn Quốc, tạo dựng từ hơn 30 tiện ích cao cấp, mô hình quản lý smart – living, bao gồm: Thang máy lọc không khí, chuông cửa thông minh, máy đo chất lượng không khí, hệ thống kiểm soát chất lượng nước, thiết bị nhận diện gương mặt, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Đặc biệt, nội khu The Dragon Castle được áp dụng quy định không phương tiện giao thông…, tất cả nhằm mang đến cuộc sống chất lượng và an toàn cho mỗi gia đình.

Tiện ích đa dạng tại không gian sinh hoạt chung của dự án The Dragon Castle.

Tiện ích đa dạng tại không gian sinh hoạt chung của dự án The Dragon Castle.

Đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện

Chia sẻ về phương án thiết kế kiến trúc tại The Dragon Castle, ông Han HyunJin – Giám đốc Công ty ADU, đơn vị phát triển kiến trúc của dự án, cho biết mục tiêu mà dự án hướng đến là đảm bảo tiêu chuẩn sống xanh mà vẫn đáp ứng nhu cầu hưởng thụ sự tiện nghi cho từng thành viên trong các gia đình cư dân.

“Khi trở về nhà, cả gia đình có thể cùng nhau đi dạo tại cầu kính trên không ngắm toàn cảnh thành phố trên cao, thưởng thức tiệc BBQ ngoài trời hay thư giãn tại bể bơi vô cực… Bên trong tòa căn hộ còn là khu thương mại với đầy đủ tiện ích từ siêu thị, nhà hàng, phòng khám, nhà trẻ, gym và spa”, ông Han HyunJin nói.

Không gian xanh thoáng đãng tại The Dragon Castle.

Không gian xanh thoáng đãng tại The Dragon Castle.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn chú trọng đến nhu cầu của cư dân trong bối cảnh phát triển xu hướng làm việc từ xa (hibrid workplace), bằng cách đưa không gian làm việc, nghiên cứu và hội họp chuyên nghiệp vào khu vực Hi-louge.

Các hoạt động dành cho cư dân, đặc biệt là đối tượng trẻ em đều được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu, nhằm mang đến không gian an toàn và phát triển toàn diện. Hàng tuần, tại khuôn viên dự án dự kiến liên tục diễn ra chuỗi sự kiện đa dạng như hội thảo, lớp học kỹ năng mềm về phòng chống xâm hại trẻ em, nữ công gia chánh, lớp yoga, dạy thư pháp, tiếng Anh…

Các em nhỏ cũng có thể nuôi dưỡng đam mê đọc sách thông qua những hoạt động tại thư viện nội khu, điển hình là mời chuyên gia đến kể chuyện; lựa chọn đầu sách phù hợp với từng lứa tuổi…

“Trên thực tế, trẻ em tại hầu hết các dự án đã đi vào hoạt động của chúng tôi đều yêu thích sách”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Bể bơi vô cực tại The Dragon Castle.

Bể bơi vô cực tại The Dragon Castle.

Hình thành những cộng đồng cư dân bền vững

Với triết lý “sức mạnh của cộng đồng tạo ra sức khỏe”, The Dragon Castle định hướng trở thành một chốn an cư bền vững, nơi cuộc sống của mỗi cư dân luôn tràn ngập niềm vui, sự quan tâm từ tập thể. Chủ đầu tư kỳ vọng mỗi khách hàng khi lựa chọn căn hộ tại dự án đều cảm nhận được sự gắn kết của các gia đình, hàng xóm thông qua điểm chung về nếp sinh hoạt.

“Đó là nơi mọi người luôn dành cho nhau những lời chào, nụ cười thân thiện. Đó cũng là nơi các cư dân chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức để cùng phát triển và hoàn thiện bản thân khi tham gia các câu lạc bộ”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Hơn một thập kỷ có mặt tại Việt Nam, chủ đầu tư Tổ chức Nhà quốc gia (N.H.O) luôn tập trung vào các sản phẩm bất động sản đáp ứng phân khúc khách hàng mua ở thực, thông qua mức giá vừa túi tiền và triết lý phát triển ưu tiên nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Các dự án N.H.O đều được đơn vị quy hoạch, tính toán chi tiết với sự tham gia của loạt đối tác từ kiến trúc, xây dựng, giám sát cho đến vận hành.

Theo bà Kim Keyongmin – đại diện chủ đầu tư, N.H.O đã phải giải quyết rất nhiều câu hỏi liên quan đến trải nghiệm của cư dân và dịch vụ quản lý vận hành. Ví dụ như: Tiện ích này có khiến cư dân phải trả phí quản lý cao hơn, vị trí đặt khu sinh hoạt chung dành cho trẻ em sao cho phù hợp, hay cách thu hút cư dân tham gia hoạt động cộng đồng…

“Mỗi chi tiết xây dựng hay tiện ích đều phải đảm bảo có ý nghĩa và hấp dẫn cư dân tham gia trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tạo nên một cộng đồng sống hạnh phúc thay vì chỉ xây dựng và bán nhà”, bà Kim Keyongmin chia sẻ.